Dự án Sala Garden – Công viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn

Dự án Sala Garden – Công viên nghĩa trang mới nhất Sài Gòn

  04 Dec 2018

Sala Garden mô hình công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên Việt Nam. Dự án Sala Garden thuộc phân khúc thị trường ngách đang trở thành cơ hội đầu tư tuyệt vời, an toàn, lợi nhuận cao.

Bất động sản nghĩa trang được nhiều người quan tâm thời gian gần đây do quỹ đất dành cho người an nghỉ  ngày càng hạn hẹp. Nhiều nghĩa trang đã quá tải, đóng cửa và di dời, điển hình trong số đó là nghĩa trang Bình Hưng Hòa – nghĩa trang mới nhất tp.HCM đã đóng cửa và đang di dời.

Nhu cầu sử dụng bất động sản nghĩa trang khác biệt hoàn toàn với nhu cầu nhà ở thông thường. Nếu như việc mua nhà là việc tự chọn, tâm lý người mua nhà quyết định sức nóng của thị trường, thì bất động sản nghĩa trang luôn nóng sốt vì nhu cầu loại BĐS này là “bắt buộc”. Dù là tầng lớp nào trong xã hội, đến cuối cùng khi về cõi vĩnh hằng người ta cũng chỉ có vài lựa chọn an táng, mà phổ biến nhất là hình thức chôn cất truyền thống.

Hình thức đầu tư BĐS nghĩa trang trở thành xu hướng mới mà trước kia chưa nhiều người để ý. Xét về mặt Cung – Cầu, bất động sản nghĩa trang là sản phẩm đầu tư rất an toàn vì phục vụ nhu cầu thực: Nguồn cung đang hẹp dần, trong khi nhu cầu luôn có thực.

Sala Garden được đầu tư xây dựng theo mô hình công viên nghĩa trang mới với đầy đủ dịch vụ – tiện ích phục vụ cộng đồng xã hội. Sự khác biệt hoàn toàn so với tất cả các dự án nghĩa trang hiện hữu, cách phát triển dự án đã mang lại sức hấp dẫn các nhà đầu tư của Sala Garden.

sala garden

Tổng quan dự án Sala Garden

5 điểm khác biệt của Sala Garden

1. Công viên nghĩa trang Sinh Thái

Dự án Sala Garden được phát triển bởi đơn vị chuyên về thiết kế- thi công – bảo trì cảnh quan cây xanh BeeGreen, là đơn vị số 1 Việt Nam trong mảng cảnh quan cây xanh. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, BeeGreen sẽ hoàn thiện Sala Garden trở thành công viên nghĩa trang sinh thái 5 sao cao cấp với đầy đủ dịch vụ – tiện ích: Công viên cây xanh, Tịnh Xá, Nhà Tang Lễ, Đền Trình, Nhà Hỏa Táng và lưu tro cốt…. Sala Garden còn kỳ vọng là địa danh du lịch văn hóa tâm linh cho người Sài Gòn.

Một số hình ảnh về không gian xanh tại Sala Garden.

Khi tới thăm Sala Garden, người ta có cảm giác bước vào công viên cây xanh thực thụ bởi 20.000 cây Sala được trồng khắp dự án và hệ thống cảnh quan mặt nước bao quanh vô cùng thanh tịnh.

2. Vị trí phong thủy đặc biệt

Sala Garden còn đặc biệt ở vị trí thuận tiện di chuyển, nằm trên đường đi du lịch Vũng Tàu, Sala Garden chỉ cách tp.HCM 35 km và được bao quanh bởi những ngôi chùa lớn lâu đời.

Được thừa hưởng yếu tố phong thủy linh thiêng, Sala Garden được mệnh danh là tọa lạc Miền Đất Phật. An nghỉ tại Sala Garden, có thể nói là “nương nhờ cửa Phật”.

Vị trí Sala Garden

Sala Garden chỉ cách Tp. HCM 35km đi bằng cao tốc

phong thủy Sala Garden

Sala Garden được bao bọc bởi nhiều Chùa và nhà thờ lâu đời.

Ngoài ra, Sala Garden nằm trên nền đất liền thổ – loại đất thích hợp nhất để làm dự án nghĩa trang. Cốt nền cao ráo và dốc như mai rùa là 1 điểm đặc biệt của dự án.

3. Công nghệ bảo vệ môi trường hiện đại

Thông thường, các dự án nghĩa trang sử dụng phương pháp thẩm thấu tự nhiên. Kim tĩnh được đúc bê thông hoặc xây bằng gạch và có lỗ để nước và khí thải thoát tự do vào môi trường tự nhiên. Điều này gây ra nguy cơ ô nhiễm nguồn nước và ô nhiễm không khi gây nên mùi khó chịu cho người tới thăm.

Tại Sala Garden áp dụng công nghệ bảo vệ môi trường tiên tiến nhất. Toàn bộ hệ thống kim tĩnh được đúc sẵn bằng bê tông cốt thép, lắp đặt trước hệ thống đường ống dẫn khí và nước thải về khu xử lý trung tâm để xử lý đạt tiêu chuẩn thân thiện môi trường.

công viên nghĩa trang Sala Garden

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp:

Sala Garden là công viên nghĩa trang đầu tiên bàn giao hoàn thiện hệ thống kim tĩnh, cảnh quan và đặc biệt hệ thống bảo vệ môi trường tiên tiến. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần xây dựng phần mộ chủ yếu là trồng cỏ với chi phí rất thấp, tạo không gian. Toàn dự án luôn sạch sẽ, người đã an nghỉ không bị ảnh hưởng bởi việc đào huyệt của người sau, rất thanh tịnh, yên lắng.

Cùng với hệ thống cây xanh, hồ nước bao quanh dự án và chất thải được xử lý triệt để, Sala Garden mang lại không gian an nghỉ thanh tịnh, trong lành mà bất cứ ai cũng muốn chọn làm nơi an nghỉ cho người thân mình.

4. Giá trị bền vững với thời gian.

Nguy cơ lớn nhất của 1 công viên nghĩa trang là gây ô nhiễm môi trường nguồn nước ngầm và không khí xung quanh dự án. Tất cả các dự án nghĩa trang hiện nay đều chưa trú trọng việc xử lý nước thải trong quá trình phân hủy. Đối với những dự án ở thượng nguồn sông, ven sông thì việc ô nhiễm càng trở lên nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt người dân vùng lân cận. Vấn đề ô nhiễm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng cửa và di dời nghĩa trang.

Vấn đề thứ 2 dẫn đến khả năng di dời nghĩa trang là do dự án quá gần hoặc nằm trong khu dân cư, nếu không được quy hoạch chỉnh chu sẽ gây mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng tới sự phát triển của khu dân cư.

Tại Sala Garden, thứ nhất về vấn đề về môi trường được xử lý triệt để cả nước thải và khí thải, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Thứ hai, Sala Garden nằm cách trung tâm thành 35km, cách khu dân cư 1,5km và bao quanh bởi rừng phòng hộ, được quy hoạch đồng bộ, nhiều cây xanh và là 1 công viên thực thụ.

Cả 2 yếu tố về môi trường và vị trí dự án đều tạo nên giá trị bền vững của dự án.

5. Cơ hội đầu tư nhân đôi tài sản.

Hình thức đầu tư BĐS nghĩa trang là hình thức đầu tư khá mới lạ với nhiều người. Theo điều tra của chúng tôi, thị trường bất động sản nghĩa trang luôn nóng sốt và hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của biến động thị trường bất động sản thông thường.Cung không đủ Cầu

Nhu cầu sử dụng BĐS nghĩa trang rất lớn và ngày càng gia tăng. Quỹ đất mới dùng để xây dựng nghĩa trang gần như không còn và ngày càng hạn chế cấp phép cho dự án mới, các nghĩa trang cũ đang đóng cửa và di dời. Nhu cầu mới cộng với nhu cầu di chuyển phần mộ từ các nghĩa trang cũ đã đẩy giá đất nghĩa trang tăng liên tục, thậm chí có tiền cũng không mua được.

Sala Garden, đang trong quá trình xây dựng và triển khai các suất đầu tư sỉ, khách hàng mua buôn với giá chỉ bằng 1 nửa giá thị trường. Đây là cơ hội đầu tư rất lớn thuộc thị trường ngách ít cạnh tranh, ít ảnh hưởng bởi biến động thị trường và cực kỳ an toàn về Cung – Cầu. Đặc biệt, chủ đầu tư Sala Garden còn trực tiếp hỗ trợ khách hàng thanh khoản.


Để nắm đầy đủ thông tin dự án Sala Garden, anh chị vui lòng liên hệ Hoanhvillas.com tại

Hotline: 0902858880 (Mr.Hoành)

hoặc

Email: hoangcao218@gmail.com

⇒⇒⇒ Xem thêm: tiến độ dự án Sala Garden tháng 11/2018

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *