Mua đất nghĩa trang, người Sài Gòn đang gặp khó?

Mua đất nghĩa trang, người Sài Gòn đang gặp khó?

  19 Dec 2018

Trong bối cảnh thị trường nhà ở trở nên khó khăn khi giá đã tăng cao, nguồn cung dồi dào và giá thuê cạnh tranh khốc liệt, thì Bất Động Sản nghĩa trang trở thành xu hướng đầu tư mới vì suy cho cùng, nhu cầu sử dụng đất nghĩa trang là “bắt buộc”, đây là nhu cầu thực và luôn tăng. Là phân khúc ngách của thị trường ít cạnh tranh, an toàn về Cung – Cầu và luôn gia tăng giá trị, bất động sản nghĩa trang đang được các nhà đầu tư săn đón.

Hiện nay, các nghĩa trang cũ đã lấp đầy, để tìm mua đất tại các nghĩa trang này không phải dễ dàng khi mà giá bán thì cao mà không phải là vị trí đẹp. Các nghĩa trang mới được quy hoạch đồng bộ, nhiều cây xanh như công viên thì giá còn cao hơn nhiều. Nhiều người đã chọn hình thức hỏa táng thay vì địa táng để tiết kiệm chi phí, một số ít gia đình vì đơn người nên lo lắng ít được thăm viếng cũng chọn hình thức hỏa táng rồi an nghỉ nơi của chùa, hay nhà thờ.

Tuy nhiên, tâm lý của phần đông người Việt vẫn ưu tiên chọn hình thức địa táng vì theo họ địa táng là hình thức mai táng nhẹ nhàng nhất và được ở gần con cháu mãi về sau. Tiếp xúc với những người chọn hình thức địa táng này mới hiểu được sự lo âu của họ khi phải loay hoay đi tìm mua đất nghĩa trang chuẩn bị trước. Tính “cả nể” của người “có tuổi” nhiều khi không dám bày tỏ cùng con cái nỗi lòng của mình vì sợ con cái lo âu cho sức khỏe của mình. Con cái lại e ngại đề cập vấn đề này sợ mang tiếng “bất kính”. Họ phải giấu con cái rồi tự mình tìm đến các dự án nghĩa trang như ở Bình Dương, Đồng Nai, Củ Chi hay Long An tìm mua đất nghĩa trang, chấp nhận mức giá cao và đi lại xa hơn, nhưng bù lại con cái bớt vất vả khi hữu sự xảy ra và cũng là niềm an ủi tuổi già khi thấy nơi mình sẽ an nghỉ đẹp như thế nào?

Dù giá cao và phải đi xa hơn nhưng người Sài Gòn không có nhiều lựa chọn bởi xung quanh Sài Gòn cũng chỉ có 7 – 8 nghĩa trang được quy hoạch, được vệ sinh sạch sẽ và dịch vụ khá đầy đủ. Việc mua đất nghĩa trang để “xí phần” đang ngày càng trở nên phổ biến và cũng khó khăn hơn, những vị trí đẹp gần đường lớn, gần khu tiện ích nhiều khi có tiền cũng “không kịp” mua bởi những vị trí như vậy thường có số lượng rất ít tại các công viên nghĩa trang hiện nay.

Sự khan hiếm về nguồn cung, trong khi nhu cầu là “bắt buộc” như vậy đã đẩy giá đất nghĩa trang liên tục tăng  trong các năm gần đây, nhiều dự án giá lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi phần mộ. Trong số những nghĩa trang được quy hoạch này có thể kể đến công viên nghĩa trang Phúc An Viên quận 9 hiện tại mộ đơn giá đã lên đến 150 triệu/phần mộ chưa bao gồm kim tĩnh và chi phí xây dựng. Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ở Long An, giá thấp nhất hiện nay lên đến 90 triệu/phần mộ và đã có kế hoạch tăng giá cho năm 2019. Hay như công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành – Đồng Nai, giá đất còn cao hơn cả giá nhà ở. Mỗi m2 đất mộ tại dự án này xấp xỉ 19 triệu/m2, mỗi phần mộ cơ bản lên đến hằng trăm triệu đồng.

mua đất nghĩa trang

Tìm hiểu sâu hơn về thị trường này, người Sài Gòn sẽ được tiếp cận 1 công viên nghĩa trang mới với đầy đủ tiện ích – dịch vụ mà theo chúng tôi chưa có dự án nào có được.

Sala Garden – công viên nghĩa trang sinh thái mới nhất có thể đáp ứng và hội tụ đầy đủ các yếu tố: Di chuyển thuận tiện; Tiện ích – dịch vụ khép kín; Chọn được các vị trí liền kề nhau và nhất là giá chỉ bằng ½ giá thị trường.

mộ đơn gần chùa sala garden

Dự án Sala Garden cách trung tâm Sài Gòn chỉ 35km.

Sala Garden

Thuận tiện đi lại, gần Chùa, Sala Garden nằm cách trung tâm Sài Gòn chỉ 35km với 445 phút lái xe bằng cao tốc và quốc lộ 51 thuộc huyện Long Thành – Đồng Nai. Hơn nữa Sala Garden nằm trên con đường đi du lịch Vũng Tàu mỗi cuối tuần của người Sài Gòn, con cháu rất dễ dàng ghé thăm.

Sala Garden còn được bao bọc bởi 9 ngôi chùa và thiền viện, trong đó có 2 thiền viện lớn và lâu đời là thiền viện Linh Chiếu và thiền viện Thường Chiếu. Trong mỗi dịp hành hương, con cháu đều dễ dàng viếng thăm. Đây được coi là miền đất Phật linh thiêng và yên lắng.

  • Dịch vụ – tiện ích khép kín

Tại Sala Garden còn được giáo hội Phật Giáo Việt Nam cho phép xây dựng 1 ngôi chùa trang nghiêm ngay bên trong dự án và được sư thầy trụ trì quản lý tụng kinh hằng ngày.

Ngoài ra dự án còn có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ tang lễ như: Nhà tang lễ, nhà hỏa táng, nhà lưu tro cốt, đền trình, hồ tịnh tâm, tháp kinh… Với những tiện ích như vậy, Sala Garden là công viên nghĩa trang đầu tiên có đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu An Táng của người dân Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Tiện ích Sala Garden có gì nổi bật?

  • Được mua các vị trí gần nhau.

Hiện tại, Sala Garden đã thi công được trên 70% tiến độ dự án, dự kiến tháng 5/2019 sẽ bàn giao cho khách hàng sau khi đã phủ cỏ xanh toàn bộ dự án. Các khách hàng Sala Garden đang được mua các suất sỉ với giá chỉ bằng ½ giá thị trường. Đặc biệt, dự án sẽ bàn giao đồng bộ, nên ở thời điểm này, khách hàng có thể mua các phần mộ liền kề nhau đáp ứng nhu cầu “bên nhau không tách rời”, thuận tiện việc viếng thăm của con cháu sau này.

  • Giá đầu tư chỉ bằng ½ giá thị trường.

Sala Garden bàn giao cho khách hàng phần mộ đã bao gồm Kim tĩnh, hệ thống xử lý môi trường lắp đặt tới từng huyệt mộ và cảnh quan cây xanh. Như vậy, người dùng sau cùng chỉ cần bỏ ra khoản chi phí rất nhỏ để xây dựng nấm mồ rất tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Bàn giao gần như hoàn thiện, nhưng Sala Garden hiện đang có giá có thể nói là thấp nhất thị trường, thậm chí chỉ bằng 1/3 – ½ giá thị trường.

mộ đơn sala garden

  • Món quà ý nghĩa cho bậc sinh thành

Sala Garden hiện đang trong quá trình xây dựng, chưa bàn giao, giá rất mềm và là cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư sẵn sàng cởi mở với ý tưởng mới. Đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng đấng sinh thành trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, đặc biệt BĐS nghĩa trang đang ngày càng tăng giá.

Chính sách Ưu đãi tháng 12/2018:

  • Hỗ trợ thanh khoản cho các nhà đầu tư

Sala Garden là dự án thuộc phân khúc ngách, khá đặc thù nên chủ đầu tư sẽ là người trực tiếp hỗ trợ thanh khoản cho khách hàng. Các kênh phân phối như: mở văn phòng bán lẻ, liên kết các sàn giao dịch BĐS, xây dựng kênh bán hàng online… đều đã được xây dựng và hoạt động hiệu quả cao. Ngoài ra Sala Garden đều tổ chức Event mỗi cuối tuần đón khách tham quan trực tiếp để giới thiệu dự án tới khách hàng mới.

  • Tham quan miễn phí hằng tuần.

Mỗi cuối tuần, Sala Garden đều tổ chức đón khách tham quan thực tế dự án hoàn toàn miễn phí.

Sa bàn tại văn phòng phân phối Sala Garden

Sa bàn tại văn phòng phân phối Sala Garden

Khách hàng tham quan mộ mẫu tại Sala Garden

  • Được mua sỉ giá bằng ½ giá thị trường.

Sala Garden hiện đang trong quá trình xây dựng, nên giá bán chỉ bằng ½ giá thị trường. Khách hàng được mua sỉ các vị trí liền kề nhau. Đây là điểm lợi rất lớn mà khách hàng được hưởng ở Sala Garden mà gần như không có dự án nào có được.

Sala Garden cũng là dự án có tiêu chuẩn bàn giao đầy đủ nhất trong tất cả các công viên nghĩa trang hiện nay. Giá bán tại Sala Garden đã bao gồm phần đất huyệt mộ; kim tĩnh đúc sẵn; hệ thống xử lý môi trường và cảnh quan cây xanh.

mộ đơn sala garden

Trên đây là thông tin cơ bản về công viên nghĩa trang Sala Garden, để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nghĩa trang mới nhất này, quý khách vui lòng liên hệ với chúng hoanhvillas.com để được nhận bảng giá chi tiết nhất.


Hotline: 0902858880 

Email: hoangcao218@gmail.com

giá bán mộ đơn sala garden

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *