Mộ gia tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden giá bán và bàn giao như thế nào?

Mộ gia tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden giá bán và bàn giao như thế nào?

  05 Jan 2019

Mộ Gia Tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden cũng như nhà ở 2 mặt tiền luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất, đặc biệt những vị trí gần Chùa và gần tháp kinh. Các phần mộ 2 mặt tiền tại các công viên nghĩa trang gần Tp.Hcm hiện nay luôn có giá cao hơn các phần mộ bên trong từ 20 – 30%, đây cũng là những vị trí mà khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như diện tích rộng, đường thông thoáng và có 2 mặt tiền. Vậy giá bán Mộ Gia Tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden như thế nào?

Dự án Sala Garden là công viên nghĩa trang sinh thái hiện đại bậc nhất Việt Nam tọa lạc ngay huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai chỉ cách trung tâm Sài Gòn 35km. Vị trí thuận lợi, di chuyển bằng đường cao tốc trên cung đường đi nghỉ dưỡng của người Sài Gòn vì thế nhân thân người quá cố tại Sala Garden có thể kết hợp đi du lịch và ghé thăm ông bà thì rất thuận lợi. Đây cũng là dự án nghĩa trang duy nhất Việt Nam tính tới nay đầu tư hệ thống bảo vệ môi trường tiên tiến. Giúp dự án có bầu không khi luôn trong lành và tránh được nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ngầm mang lại tính bền vững cho dự án. Các phần mộ tại Sala Garden có quyền sử dụng đất là ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI.

mộ đơn gần chùa sala garden

Dự án Sala Garden cách trung tâm Sài Gòn chỉ 35km.

Tiêu chuẩn bàn giao quyết định giá bán mộ gia tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden

Đối với mộ gia tộc 2 mặt tiền cũng như các phần mộ gia tộc khác tại Sala Garden sẽ được bàn giao khá đầy đủ với đất huyệt mộ, hệ thống đường ống xử lý môi trường và cảnh quan cây xanh.

Lưu ý nhỏ, hiện tại Sala Garden là công viên nghĩa trang có tiêu chuẩn bàn giao đầy đủ nhất trong các dự án nghĩa trang hiện nay giúp người dùng sau cùng tiết kiệm hơn và sở hữu được phần mộ với giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Riêng các phần mộ thuộc khu mộ đơn Sala Garden sẽ bàn giao có đầy đủ kim tĩnh và hệ thống xử lý môi trường cùng cây xanh cảnh quan. Người sử dụng chỉ cần bỏ ra 1 chi phí rất nhỏ để hoàn thiện phần nấm mồ. Tổng chi phí cho phần mộ đơn hoàn thiện tại Sala Garden hiện nay chỉ bằng 1/2 thậm chí bằng 1/3 giá thị trường.

mộ đơn sala garden

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp tại Sala Garden

Vị trí phần mộ ảnh hưởng tới giá mộ gia tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden.

Các vị trí đối diện tháp Tâm Linh có 2 mặt thoáng giá trị của mộ gia tộc 2 mặt tiền này tăng lên đáng kể. Theo quan niệm nhà Phật, những ai an nghỉ và được nghe kinh hằng ngày sẽ sớm được siêu thoát. Chính vì lý do này, các phần mộ gia tộc kế bên Tháp Tâm Linh luôn có giá cao hơn, và rất được quan tâm từ khách hàng.

So với các phần mộ gia tộc thông thường tại Sala Garden, mộ gia tộc 2 mặt tiền có giá cao hơn khoảng 15% bởi những ưu điểm vượt trội: đi lại thuận tiện, đẹp về phong thủy và phù hợp tâm lý “sở hữu căn góc” của nhiều gia đình. Đây cũng là những vị trí có mức độ tăng giá nhanh hơn, thuận lợi cho việc đầu tư sinh lời hiệu quả ở thị trường ngách này.

Tiến độ xây dựng ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ tăng giá của mộ gia tộc tại Sala Garden.

Thông thường, các dự án bất động sản đều tăng giá theo tiến độ thi công dự án. Càng hoàn thiện giá bán và giá trị của dự án ngày càng tăng cao, đặc biệt khi dự án hoàn thiện. Và khi dự án hoạt động thì rủi ro về mặt pháp lý, về xây dựng hoàn toàn không còn, khiến cho giá bán được nâng lên mức mới.

Hiện tại Sala Garden đã thi công được trên 70%, dự kiến tháng 5/2019 dự án sẽ bàn giao cho khách hàng và bắt đầu vận hành. Khi đó giá bán tại Sala Garden sẽ tiệm cận giá thị trường đem đến cơ hội nhân đôi tài sản cho các nhà đầu tư đón đầu xu hướng chỉ trong thời gian ngắn.

Sự khan hiếm quyết định giá bán mộ gia tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden.

Sự thiếu hụt về nguồn cung, đồng thời nhu cầu sử dụng BĐS nghĩa trang ngày càng tăng cao khiến sự chênh lệch Cung – Cầu của sản phẩm này ngày càng sâu sắc. Nếu như BĐS để ở thông thường có tính “tái sử dụng” có thể mua đi bán lại cho nhiều người thì BĐS nghĩa trang chỉ sử dụng được 1 lần, do đó quỹ đất dành cho nghĩa trang hết sức hạn chế.

Thêm vào đó, các dự án nghĩa trang hiện nay đang quá tải và 1 số nghĩa trang phải di dời. Các nghĩa trang được quy hoạch đồng bộ như Sala Garden lại càng khan hiếm. Sự khan hiếm nguồn cung này đã đẩy giá bán tại các công viên nghĩa trang này tăng trung bình 10 – 12%/năm.

Biểu đồ thể hiện gia tăng giá trị của BĐS nghĩa trang

Điểm qua các dự án nghĩa trang được quy hoạch quanh Sài Gòn cũng chỉ có 9 công viên nghĩa trang mà thôi. Tuy nhiên các công viên nghĩa trang này không còn nhiều chỗ trống và các vị trí đẹp đã “có chủ”. Thêm vào đó các dự án này bàn giao khá sơ sài chỉ có phần đất, cảnh quan và hạ tầng, chưa có bất kỳ dự án nào đầu tư vào hệ thống bảo vệ môi trường như ở Sala Garden.

Chính những điều này khiến cho giá bán tại Sala Garden rất rẻ so với giá bán trên thị trường và hiện tại, Sala Garden đang triển khai các suất đầu tư sỉ giá chỉ bằng 1/2 thậm chí bằng 1/3 giá thị trường.

Trên đây là 1 số thông tin cho thấy giá bán tại Sala Garden nói chung và giá bán Mộ Gia Tộc 2 mặt tiền nói riêng tại Sala Garden đang là lựa chọn tốt nhất cho người dân Sài Gòn.


Để có thông tin đầy đủ về công viên nghĩa trang Sala Garden, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0902858880

hoặc để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại cho quý khách trong vòng 15 phút.

giá bán mộ đơn sala garden

1 thought on “Mộ gia tộc 2 mặt tiền tại Sala Garden giá bán và bàn giao như thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *