Mộ Đơn Sala Garden

Mộ Đơn Sala Garden

  03 Dec 2018

Mộ Đơn Sala Garden có vị trí cao nhất dự án gần công viên tháp kinh và được bao quanh bởi dòng Suối Tâm Linh rất đẹp về phong thủy.

Địa hình chung của Sala Garden dốc về 4 phía của dự án như mai rùa. Điểm đặc biệt của khu Mộ Đơn tại Sala Garden là nằm vị trí cao nhất dự án, từ khu Mộ Đơn này có thể bao quát toàn bộ quang cảnh của dự án. Bên cạnh đó, mẫu mộ tại Sala Garden có thiết kế đơn giản, thấp và chủ yếu là trồng cỏ nên vô cùng thông thoáng.

mộ đơn sala garden

Mộ Đơn Sala Garden xây dựng đơn giản và trồng nhiều cây xanh!

Không giống như các kiểu mộ truyền thống thường xây dựng cao làm che chắn tầm nhìn, và chi phí rất cao. Tại Sala Garden, mẫu Mộ Đơn rất tối giản, xây dựng thông thoáng, khối lượng công trình thấp nên tiết kiệm chi phí cho người dùng cuối cùng. Mẫu mộ tại Sala Garden trú trọng cây xanh sẽ tạo nên không gian xanh vô cùng thanh tịnh, gần gũi thiên nhiên.

mộ đơn sala garden

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp cho Mộ Đơn tại Sala Garden

Thông thường, các dự án nghĩa trang chỉ làm hạ tầng, xây dựng 1 số tiện ích cơ bản như nhà quản trang, nhà hành lễ… và bán phần đất cho người dùng. Việc xây kim tĩnh và trồng mồ đều do nhân thân người quá cố tự thu xếp khi cần dùng. Làm như vậy sẽ giúp dự án đi vào vận hành nhanh hơn. Tuy nhiên, việc xây kim tĩnh không đồng bộ sẽ làm ảnh hưởng đến nhứng người đã an nghỉ bên cạnh mà nhiều người lại kiêng “động mồ”.

Sala Garden là công viên nghĩa trang đầu tiên Việt Nam áp dụng công nghệ vào xử lý môi trường. Hệ thống này đòi hỏi phải đúc kim tĩnh đồng bộ để lắp đặt trước đường ống thu gom nước và khí thải trong quá trình phân hủy. Chính vì thế, khách hàng mua Mộ Đơn và Mộ Gia Đình tại Sala Garden sẽ được bàn giao huyệt mộ đã bao gồm kim tĩnh và hệ thống bảo vệ môi trường được lắp đặt sẵn.

mộ đơn dự án sala garden

Khi có nhu cầu sử dụng, gia đình chỉ cần mở nắp kim tĩnh là có thể dùng được ngay. Việc đúc kim tĩnh sẵn ngay từ đầu giúp dự án luôn sạch sẽ, và xử lý môi trường triệt để giúp bảo vệ nguồn nước ngầm, đảm bảo không khí trong dự án luôn trong lành.

Diện tích Mộ Đơn tại Sala Garden:

Kim tĩnh Mộ Đơn tại Sala Garden được thiết kế và xây dựng theo kích thước Lỗ Ban hợp phong thủy và phù hợp kích thước áo quan phổ biến hiện nay. Diện tích phần mộ bao gồm diện tích cảnh quan và diện tích phần trồng mồ vừa đủ để có không gian thông thoáng, hiện đại mà vẫn giữ được yếu tố tâm linh cho mộ phần.

Mộ đơn sala garden

Với tình trạng khan hiếm đất nghĩa trang như hiện nay, diện tích 4,05 m2 này là vừa đủ để tạo nên không yên nghỉ hài hòa với thiên nhiên mà vẫn tiết kiệm được tài nguyên đất. Trong tương lai, để sở hữu diện tích đất an nghỉ như thế này là rất khó. Chính vì thế, sự chuẩn bị trước là cần thiết và cũng là 1 cách yêu thương con cháu khi xảy ra hậu sự sẽ bớt phần bối rối.


Để nắm đầy đủ thông tin dự án Sala Garden, anh chị vui lòng liên hệ Hoanhvillas.com tại

Hotline: 0902858880 (Mr.Hoành)

hoặc

Email: hoangcao218@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *