Mộ Đôi và Mộ Gia Đình tại công viên nghĩa trang Sala Garden – báo giá chi tiết

Mộ Đôi và Mộ Gia Đình tại công viên nghĩa trang Sala Garden – báo giá chi tiết

  08 Jan 2019

Mộ Đôi và Mộ Gia Đình tại công viên nghĩa trang Sala Garden có vị trí phong thủy rất đẹp và khả năng di chuyển thuận lợi.

Nếu như nhà ở thông thường cần xem hướng nhà hay hướng bếp thì các phần mộ lại càng quan trọng về hướng và địa thế vì sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới sự hưng vượng của gia tộc. Phong thủy phần mộ luôn được xem trọng từ xa xưa. Các bậc vua chúa thời xưa chọn các gò đất cao, có nước bao quanh để làm lăng mộ. Họ quan niệm phần mộ có chỗ tựa vững trãi, đầu tựa núi – chân đạp thủy có thể tạo sự hưng vượng cho gia tộc mình và triều đại mình.

Theo quan điểm đó, các phần Mộ Đôi và Mộ Gia Đình tại Sala Garden có vị trí rất đặc biệt, gần Chùa, Hồ Tịnh Tâm bao quanh trước mặt và lưng tựa vào thế đất cao của “mai rùa” rất hợp phong thủy. Các phần Mộ Đôi và Mộ Gia Đình tại Sala Garden còn được chăm sóc và được nghe Kinh hằng ngày. Sự quan tâm đầy đủ về nơi an nghỉ của người thân chắc chắn sẽ đem lại sự bình an, sự hài lòng cho nhân thân họ còn ở dương thế.

Công viên nghĩa trang Sala Garden là công viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên có đầy đủ tất cả các tiện ích – dịch vụ trọn gói. Các phần mộ tại Sala Garden sẽ được chăm sóc hằng ngày đến từng ngọn cỏ.

Sala Garden cũng là dự án đầu tiên Việt Nam đầu tư hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường theo công nghệ châu âu. Toàn bộ phần nước và khí thải trong quá trình phân hủy được dẫn về khu xử lý trung tâm để xử lý. Hệ thống này giúp bảo vệ nguồn nước ngầm và bầu không khí trong dự án luôn trong lành như một công viên sinh thái thực thụ.

Thiết kế Mộ Đôi Sala Garden:

Mộ Đôi Sala Garden có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với tất cả các dự án nghĩa trang hiện hữu. Toàn bộ các phần Mộ Đôi Sala Garden đều được đúc sẵn kim tĩnh và bàn giao đầy đủ hệ thống bảo vệ môi trường cùng cảnh quan cây xanh. Đây cũng là tiêu chuẩn bàn giao đầy đủ nhất trong tất cả các công viên nghĩa trang tại Sài Gòn.

mộ đơn sala garden

Tiêu chuẩn bàn giao cao cấp tại Sala Garden

Mẫu mộ tối giản, nhiều cây xanh giúp Sala Garden thông thoáng hơn và gần gũi thiên nhiên hơn, đồng thời tiết kiệm chi phí xây dựng cho người dùng sau cùng.

diện tích mộ đơn sala garden

Mẫu Mộ Đôi – Mộ Gia Đình tại Sala Garden

Với mẫu mộ này, chi phí xây dựng mà người dùng cần chỉ bằng 1/3 so với chi phí ở các dự án khác. Sở hữu phần đất huyệt mộ với giá rẻ, cảnh quan đẹp, được chăm sóc đầy đủ và chi phí xây dựng phải chăng là những điểm khác biệt tại Sala Garden mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

Tiến độ bàn giao Mộ Đôi tại Sala Garden.

Sala Garden xây dựng kim tĩnh đồng bộ toàn dự án và lắp đặt sẵn hệ thống bảo vệ môi trường ngay từ đầu. Hiện tại phần kim tĩnh khu Mộ Đôi và Mộ Gia Đình đã đúc xong trên 80%. Dự kiến dự án sẽ bàn giao từ tháng 5/2019.

Hệ thống tiện ích tại Sala Garden đang hoàn thiện nhanh chóng.

Mộ Đôi – Mộ Gia Đình tại Sala Garden hiện tại có giá bán Sỉ chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 giá thị trường. Sala Garden cũng là cơ hội đầu tư nhân đôi tài sản của khách hàng trong bối cảnh thị trường BĐS khó khăn như hiện nay. Đầu tư phân khúc BĐS nghĩa trang là đầu tư thị trường ngách có nhu cầu thực, nguồn cung rất hạn chế (ngay cả các nghĩa trang cũ cũng đang phải di dời).


Đăng ký tham quan dự án thực tế:

Hotline: 0902858880

Email: Hoangcao218@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: Số 69 đường số 5, phường Bình Trưng Tây, quận 2, Tp.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *