Mộ đơn Sala Garden, giá bán và tiêu chuẩn bàn giao cần biết.

Mộ đơn Sala Garden, giá bán và tiêu chuẩn bàn giao cần biết.

  10 Dec 2018

Giá bán Mộ Đơn Sala Garden và Tiêu chuẩn bàn giao đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại dự án Sala Garden. Giá bán mộ đơn Sala Garden phụ thuộc nhiều yếu tố như: vị trí huyệt mộ; hạ tầng; tiện ích; chi phí kim tĩnh; chi phí hệ thống bảo vệ môi trường; cảnh quan cây xanh…

Nằm ở khu đất cao nhất dự án, khu Mộ Đơn được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn bởi không gian yên tĩnh, cảnh quan đẹp và giá cả hợp lý.

a. Vị trí ảnh hưởng sâu sắc đến giá bán Mộ Đơn Sala Garden

Mộ Đơn Sala Garden nằm ở vị trí cao nhất dự án và gần công viên cây xanh bao quanh và tường lưu tro cốt với các trục đường lớn mà hệ thống xe điện có thể đi đến từng dãy mộ.

Về phong thủy, Mộ Đơn Sala Garden được bao quanh bởi dòng Suối Tâm Linh ở hai bên hông dự án. Đối với đất nghĩa trang có nước bao quanh được coi là có phong thủy vượng, tạo phúc phần cho con cháu.

giá bán mộ đơn Sala Garden

Không gian xanh là yếu tố được ưu tiên hàng đầu tại Sala Garden.

Mẫu Mộ Đơn tại Sala Garden có thiết kế đơn giản với nhiều cây xanh và tối ưu hóa chi phí xây dựng mộ phần. Việc trồng cỏ và xây dựng đơn giản giúp không gian dự án được thanh tịnh, gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường và giảm chi phí cho người sử dụng cuối cùng. Nhờ thiết kế đơn giản, khách hàng sẽ có được mức giá bán khu Mộ Đơn Sala Garden tốt nhất và nâng cao hiệu quả đầu tư.

mộ đơn sala garden diện tích mộ đơn sala garden

b. Công nghệ xử lý môi trường

Trong quá trình phân hủy có 2 phần cần xử lý là nước thải và khí thải. Các nghĩa trang truyền thống hiện nay chưa áp dụng công nghệ nào để xử lý phần chất thải này. Phần nước sẽ được ngấm vào lòng đất và phần khí sẽ thoát vào bầu không khí gây ô nhiễm nguồn nước ngầm và không khí trong dự án.

Tại Sala Garden, với việc đầu tư hệ thống bảo vệ môi trường tiên tiến, từng thành phần chất thải được kiểm soát và xử lý triệt để. Hệ thống kim tĩnh được đúc đồng bộ ngay từ đầu, hệ thống ống ngầm được lắp sẵn tới từng huyệt mộ. Toàn bộ nước và khí thải được thu gom về nhà xử lý trung tâm. Sau khi xử lý đất tiêu chuẩn mới được đưa vào môi trường. Đây là công viên nghĩa trang đầu tiên Việt Nam đầu tư hệ thống bảo vệ môi trường này giúp bảo vệ được nguồn nước ngầm và không khí trong dự án luôn trong lành.

mộ đơn sala garden

Quy trình đúc kim tĩnh và lắp đặt hệ thống bảo vệ môi trường.

c. Tiêu chuẩn bàn giao Mộ Đơn tại Sala Garden

Hiện nay, hầu hết các dự án nghĩa trang đều được quy hoạch đồng bộ, trú trọng mảng xanh nhiều hơn. Tuy nhiên hầu hết trong số này chưa được đầu tư kỹ lưỡng. Việc đầu tư chỉ dừng lại ở việc làm hạ tầng, xây các công trình tiện ích như Nhà Tang Lễ, Nhà Quản Trang, Nhà Hỏa Táng, Nhà Lưu Tro Cốt; … và 1 số hạng mục khác. Sau đó bán phần đất huyệt mộ cho khách hàng mà chưa bao gồm kim tĩnh. Việc chưa làm kim tĩnh ngay từ đầu dẫn đến thường xuyên có công trình trong dự án, người sau ảnh hưởng tới người trước, đôi khi bất tiện và kiêng kỵ.

Tại Sala Garden, hiện nay là dự án công viên nghĩa trang có chuẩn bàn giao cao cấp nhất. Toàn bộ kim tĩnh khu Mộ Đơn và Mộ Gia Đình đều được đúc sẵn kim tĩnh, lắp đặt trước hệ thống xử lý môi trường, sau đó phủ cỏ xanh và mới bàn giao cho khách hàng. Làm kim tĩnh ngay từ đầu nên dự án sẽ bàn giao có sẵn cảnh quan cây xanh. Nhờ đó, dự án luôn sạch sẽ, cây xanh tươi tốt tạo sự thư thái khi tới thăm dự án và rất thuận tiện cho nhân thân người quá cố.

Chuẩn bàn giao cao cấp tại Sala Garden

d. Giá và chính sách ưu đãi (so sánh giá bán trên thị trường)

Dự án Sala Garden đang trong quá trình hoàn thiện các công trình tiện ích còn lại để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Xem ngay: tiến độ dự án Sala Garden tháng 11/2018.

Tuy nhiên, dù được đầu tư bài bản, xây dựng gần như hoàn thiện ngay từ đầu, nhưng giá bán khu mộ đơn Sala Garden được coi là tốt nhất thị trường hiện nay.  Các suất sỉ dành cho các nhà đầu tư với giá chỉ bằng 1/2 giá thị trường. Đây là cơ hội đầu tư rất thuận lợi cho khách hàng ở thời điểm hiện tại. Cơ hội nhân đôi giá trị tài sản tại Sala Garden là rất khả thi khi mà bất động sản nghĩa trang không phụ thuộc tính chu kỳ của BĐS thông thường.

giá bán mộ đơn Sala Garden

Xem ngay: Tổng hợp và so sánh giá bán của Sala Garden với 9 công viên nghĩa trang quanh Sài Gòn.


giá bán mộ đơn sala garden

Vui lòng liên hệ Hotline 0902858880 – Mr. Hoành

 để nhận bảng giá mộ đơn, mộ gia tộc dự án nghĩa trang Sala Garden mới nhất

1 thought on “Mộ đơn Sala Garden, giá bán và tiêu chuẩn bàn giao cần biết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *